Những câu hỏi thường gặp (FAQs)

Không. Khóa tập chỉ phù hợp với nam giới có độ tuổi từ 18 – 45 tuổi.

Khóa tập của chúng tôi có lộ trình rõ ràng và bài bản, được hướng dẫn bởi các chuyên gia sinh lý, tình dục. Họ đã có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn trong việc chữa XTS và cải thiện sinh lý nam giới. Việc hướng dẫn được thực hiện qua các video, hình ảnh, tài liệu đọc.

Đừng lo lắng nếu hiện tại bạn không có đối tác, bạn vẫn có thể hoàn toàn tự mình học cách làm chủ được cuộc yêu thông qua khoá tập đặc biệt này mà không cần sự giúp đỡ của bất cứ ai. Nó vẫn sẽ mang đến cho bạn 1 kết quả đáng mong đợi, 70% các bài tập đều tự tập 1 mình – qua việc thủ dâm.

Nếu có đối tác quan hệ, hãy thực hiện thêm 30% những bài tập còn lại để tối ưu hơn quá trình tập luyện và cải thiện.

Khi có đối tác quan hệ, bạn có thể dễ dàng cảm nhận được sự thay đổi và hiệu quả mà khóa tập mang lại.

Chính xác. Phương pháp mà chúng tôi đang chia sẻ sẽ không sử dụng bất cứ loại thuốc hoặc sản phẩm đặc biệt nào hết. Cải thiện 100% theo hướng tự nhiên.

Đó chính là sự kiên trì và kỷ luật trong tập luyện. Chúng tôi mong bạn hiểu rằng đây là phương pháp tập luyện tự nhiên nên việc tập luyện là bắt buộc và cần thiết, nếu không thay đổi cách làm cũ thì đâu thể nhận được 1 kết quả mới.

Không có bất cứ ràng buộc nào về thời gian và lịch trình cụ thể. Bạn có thể tập luyện vào bất cứ thời gian nào bạn muốn 1 cách thoải mái. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn có thể dành ra 20p – 45p mỗi ngày cho tập luyện (tùy bài tập), mỗi tuần tập tối thiểu 4 buổi.

Với những học viên cũ của chúng tôi, họ thường sẽ cần khoảng 2,3 tháng tập luyện để nhận được 1 kết quả tối ưu và kiểm soát tốt thời gian xuất tinh mỗi khi quan hệ. Có những học viên chỉ sau vài tuần đã có 1 kết quả vượt mong đợi, nhưng cũng có những người phải mất tới hơn 4 tháng tập luyện. Nó còn phải tùy thuộc vào cách bạn tập luyện ra sao nữa (có kiên trì và thực sự quyết tâm thay đổi hay không).

Thời gian quan hệ sẽ được cải thiện dần dần theo thời gian tập luyện lên 3p, 5p, 7p, 10p, 15p… chứ không phải đùng 1 cái chỉ trong vài ngày là thời gian quan hệ sẽ tốt ngay được. Không có bất cứ 1 phương pháp nào thần kỳ như vậy cả!

Hãy cố gắng kiên trì tập luyện, đó mới là câu trả lời chính xác cho những hiệu quả mà bạn mong muốn. Cái giá để nhận được 1 sức khỏe tình dục tốt là rất xứng đáng.

Có. Chúng tôi có cung cấp thêm cho bạn các tài liệu liên quan đến các vấn đề sinh lý nam, đặc biệt là tình trạng XTS để bạn có thêm những hiểu biết thật sự đúng về tình trạng bạn đang gặp phải. Phải hiểu rõ bệnh thì mới chữa được bệnh.

Có. Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn để việc tập luyện được tối ưu hơn và mang lại 1 hiểu quả tốt nhất. Mọi thắc mắc hoặc nếu cần hỗ trợ hãy cứ liên hệ với chúng tôi.

Xin thông cảm, hiện tại chúng tôi chưa có chính sách hoàn tiền. Hãy tìm hiểu thật kỹ về khóa tập của chúng tôi trước khi đưa ra quyết định đăng ký. Những gì liên quan tới khóa tập, phương pháp tập, lộ trình tập,… chúng tôi đều đã chia sẻ hết ở trang web rồi, chứ không có che giấu thông tin nào hết. Và tất nhiên, chúng tôi không thể public chi tiết khóa tập ra được.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

“Ngay bây giờ, bạn luôn có 2 lựa chọn: một là chấp nhận sống với bệnh, hai là giải quyết vấn đề mà bệnh gây ra. Lựa chọn là ở bạn. Chúc bạn mạnh khỏe và thành công!”

Giới thiệu

logo thuong hieu e1685694435533

khoatapsinhlynam.com

Tại đây chúng tôi cung cấp giải pháp hiệu quả trong việc cải thiện các vấn đề liên quan tới sinh lý nam giới, đặc biệt là tình trạng XTS nguyên phát theo hướng tự nhiên. Khóa tập của chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn những kết quả tích cực về mặt sinh lý tổng thể, thay đổi đáng kể cuộc sống tình dục của bạn...

Thông tin liên hệ

Logo Zalo Arc

(Hỗ trợ nhanh chóng)

© Bản quyền Website thuộc khoatapsinhlynam.com| Giải pháp sinh lý hiểu quả 2023